ศิริโรจน์ แมนชั่น | บริการอย่างจริงใจ ในบรรยากาศเป็นกันเอง อพาร์ทเม้นท์ ลาดพร้าว 71 , Apartment Ladproa 71


       

ศิริโรจน์ แมนชั่น ให้บริการห้องพักหรู สไตล์คอนโด ในราคามิตรภาพ ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 ซึ่งเป็นทำเลที่ดีมาก ติดถนนใหญ่อยู่ปากซอยนาคนิวาส 21 โดยตั้งอยู่ตรงข้ามกับที่ทำการเขตลาดพร้าว ใกล้ ธ.กสิกรไทย  ธ.ไทยพาณิชย์   ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงไทย ร้านสะดวกซื้อ ซีพีเฟรชมาร์ท เซเว่นอีเลฟเว่น แผงหนังสือ ร้านขายยา ตลาดสด ร้านอาหาร ร้านทำผม ปั๊มน้ำมัน ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ ฯลฯ เดินทางสะดวก โดยมีรถเมล์   รถสองแถวเล็ก รถแท็กซี่ และมอเตอร์ไซต์รับจ้างให้บริการ


ที่ ศิริโรจน์ แมนชั่น เราคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้พักอาศัยเป็นสำคัญ เราให้บริการ เคเบิ้ลทีวี บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายความเร็วสูง (wi-fi) แล้วยังมีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญให้บริการอีกด้วย นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้พักอาศัยทุกท่าน เราติดตั้งกล้องวงจรปิด ประตูคีย์การ์ด ระบบป้องกันอัคคีภัย อุปกรณ์ดับเพลิง โทรศัพท์ และ รปภ.ใจดี ที่จะช่วยดูแลลูกบ้านให้อยู่อย่างไร้กังวลตลอดการพักอาศัยกับเรา 


ศิริโรจน์ แมนชั่น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น และถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุด  มีขนาดกว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัว สะอาดเพราะมีแม่บ้านทำความสะอาดเป็นประจำ แล้วยังมีที่จอดรถรองรับ


ทุกรายละเอียดของงานบริการถูกบริหารโดยทายาทแท้ๆ เรามีปณิธานที่จะให้บริการอย่างจริงใจ ในบรรยากาศเป็นกันเอง และดูแลลูกบ้านเสมือนคนในครอบครัวเดียวกัน ทั้งหมดนี้เพื่อตอกย้ำ ให้คุณมั่นใจมากขึ้น ในการเข้าพักอย่างสมบูรณ์แบบที่ ศิริโรจน์ แมนชั่น 
   
หน้าแรก        |        เกี่ยวกับเรา        |        ห้องพักของเรา        |        ร้านค้า        |        สถานที่ใกล้เคียง        |        ติดต่อเรา


Copyright © 2010 By Siriroj Mansion. All Right Reserved
1 Soi Ladprao 71 Nakniwas Rd. 21, Ladprao Bangkok, Thailand 10230
1 ซอยลาดพร้าว 71 ถนน นาคนิวาส 21 ลาดพร้าว กทม.10230
Tel. 02 538 5706, 080 291 2143

Designed & Developed By Concept Plays Marketing Solution Co., Ltd.